Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét mã vạch SCANDIT

09/14/2022 126

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét mã vạch SCANDIT

Scandit Barcode Scanner là ứng dụng quét mã vạch hiệu quả, biến điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị đeo được thành công cụ quét mã vạch cấp doanh nghiệp cho người tiêu dùng và nhân viên cửa hàng. Scandit Barcode Scanner được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quản lý danh mục sản phẩm nhờ chức năng nhận dạng văn bản và đối tượng với thông tin chi tiết thời gian thực.

 

Giới thiệu về phần mềm Scandit Barcode Scanner


Scandit Barcode Scanner có khả năng quét mã vạch và đọc nhiều định dạng mã vạch khác nhau với hiệu suất cao, nhanh chóng, chính xác, quét trong điều kiện ánh sáng xấu, ở mọi góc độ và nhãn bị hỏng vẫn quét được. Scandit Barcode Scanner mang đến giải pháp quét mã vạch di động, nhận dạng văn bản và đối tượng cho doanh nghiệp giúp các đơn vị có thể quản lý thông tin sản phẩm ở cấp độ chuyên nghiệp, hiển thị ngay lập tức thông tin về các đối tượng được quét qua AR-overlay.
Scandit Barcode Scanner cũng có chức năng quét mã vạch trên nhiều thiết bị, theo đánh giá thì công cụ này cung cấp hoạt động tốt hơn đáng kể so với các giải pháp phần mềm quét khác trên mọi thiết bị trong bất kỳ điều kiện nào với bất kỳ mã vạch nào. Tốc độ quét một lần đã được kiểm chứng là 480 lần quét mỗi phút, một con số vô cùng ấn tượng. 

 

 

Các đặc điểm chính của Scandit Barcode Scanner

 

✔️ Quét mã vạch bằng điện thoại, máy tính bảng, thiết bị đeo Android, IOS.

✔️ Hỗ trợ nhiều loại mã vạch, quét các mã khó, mã bị rách.

✔️ Tốc độ quét nhanh, quét góc rộng.

✔️ Hiển thị thông tin các đối tượng được quét qua AR-overlay.

✔️ Khả năng xử lý quét ở khoảng cách xa.

 

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Scandit Barcode Scanner

 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đọc mã vạch Scandit Barcode Scanner

Đầu tiên bạn tải phần mềm Scandit Barcode Scanner từ Google Play hoặc App Store.

Hình ảnh biểu tượng của phần mềm Scandit Barcode Scanner

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét mã vạch đầy đủ

 

Bước 1: Mở ứng dụng lên bằng cách click vào biểu tượng.

Bước 2: Chọn định dạng mã vạch mà bạn muốn quét.

Để biết mã vạch của bạn thuộc định dạng nào, bạn có thể tham khảo bài viết Các loại Barcode thông dụng trên thế giới mà bạn nên biết

Bước 3: Đưa camera của máy đến nơi mã vạch là phần mềm đọc mã vạch sẽ tự động tìm kiếm thông tin hoặc trang web tương ứng với loại mã vạch đó. 

 

Với hướng dẫn sử dụng phần mềm đọc mã vạch chống hàng giả Scandit Barcode Scanner sẽ giúp bạn mua bán dễ dàng hơn. Phát hiện hàng giả không chỉ giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa bạn định mua mà còn giúp “tẩy chay” những cơ sở chuyên sản xuất hàng giả. Do vậy bạn hãy tìm hiểu cách cài đặt phần mềm chống hàng giả trên điện thoại này để là người mua hàng thông thái nhé!

 

 

Công ty TNHH In Việt Hàn
Văn Phòng: Khu đất Dịch vụ LK20A.LK20B đường Lê Trọng Tấn, P.Dương Nội, Q.Hà Đông, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: D10-1 Cụm Sản Xuất Làng Nghề Tập Trung, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
MST: 0101642765 - Email: inviethan05@gmail.com
Hotline: 0362.860.990